Kinh tế - Thị trường
 • Generali triển khai Fenice 190, kế hoạch đầu tư trị giá 3,5 tỷ euro nhằm hỗ trợ sự phục hồi bền vững của Châu Âu và nền kinh tế thực

  Generali triển khai Fenice 190, kế hoạch đầu tư trị giá 3,5 tỷ euro nhằm hỗ trợ sự phục hồi bền vững của Châu Âu và nền kinh tế thực

  Trieste – Thành lập tại Trieste vào ngày 26 tháng 12 năm 1831, Generali đang bước sang tuổi 190. Generali sẽ kỷ niệm và chào mừng cột mốc lịch sử quan trọng này với một chuỗi các sáng kiến hướng đến nhân viên, tư vấn viên, khách hàng và những cộng đồng nơi Tập đoàn đang hoạt động. Để đánh dấu sự kiện này và mang đến sự ghi nhận với những giá trị thiết thực và lâu dài cho mối quan hệ gắn bó giữa ...

  Đăng ngày:11:05, 26/02/2021, Đăng bởi: , Thuộc mục:Xúc tiến thương mại
 • Tân Sửu rộn ràng – Khuyến mãi ngập tràn – Đón năm mới sang

  Tân Sửu rộn ràng – Khuyến mãi ngập tràn – Đón năm mới sang

  Nhân dịp Tết đến Xuân về, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) triển khai chương trình khuyến mãi Tết Tân Sửu 2021 nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty VISSAN trong suốt một năm qua.

  Đăng ngày:19:56, 14/02/2021, Đăng bởi: , Thuộc mục:Xúc tiến thương mại
 • Herbalife Việt Nam Nhận Giải Thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” Trong Nhiều Năm Liên Tiếp

  Herbalife Việt Nam Nhận Giải Thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” Trong Nhiều Năm Liên Tiếp

  Ngày 30 tháng 01 năm 2021 – Công ty Herbalife Việt Nam vừa nhận giải thưởng uy tín “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Năm 2021”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Đây là lần thứ 6 Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng này. Danh sách các sản phẩm đạt giải như sau:

  Đăng ngày:13:42, 04/02/2021, Đăng bởi: , Thuộc mục:Thương hiệu ưa thích
 • Lễ khai trương Cửa hàng thực phẩm VISSAN

  Lễ khai trương Cửa hàng thực phẩm VISSAN

  Ngày 03/02/2021, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản chính thức khai trương Cửa hàng thực phẩm VISSAN tại số 4 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

  Đăng ngày:13:34, 03/02/2021, Đăng bởi: , Thuộc mục:Xúc tiến thương mại
 • Ford Và Google Bắt Tay Để Thúc Đẩy Quá Trình Đổi Mới Ngành Công Nghiệp Ô Tô, Mang Đến Trải Nghiệm Chưa Từng Có Về Phương Tiện Được Kết Nối

  Ford Và Google Bắt Tay Để Thúc Đẩy Quá Trình Đổi Mới Ngành Công Nghiệp Ô Tô, Mang Đến Trải Nghiệm Chưa Từng Có Về Phương Tiện Được Kết Nối

  ​​​​​​​Ngày 02/2/2021, Ford và Google đã công bố bắt đầu mối quan hệ hợp tác chiến lược độc đáo với mục tiêu xúc tiến quá trình chuyển đổi của Ford, và mang đến những trải nghiệm mới về phương tiện được kết nối. Theo đó Google Cloud đã được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ đám mây cho Ford, quyết định này được đưa ra dựa vào chuyên môn hàng đầu thế giới của Google trong các mảng ...

  Đăng ngày:12:53, 03/02/2021, Đăng bởi: , Thuộc mục:Thương hiệu ưa thích
 • RA MẮT BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MEKONG ONE VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

  RA MẮT BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MEKONG ONE VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

  Ngày 20/01/2021, Công ty Cổ phần Mekong One chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đồng nhất nhận diện các công ty thành viên và trao sứ mệnh mới phù hợp với bước chuyển mình nâng tầm quy mô hoạt động đa lĩnh vực, từng bước khẳng định vị thế Mekong One trên các mảng chiến lược: Truyền thông Quảng cáo, Giải pháp phân phối và Tư vấn chiến lược phát triển dự án Bất động sản.

  Đăng ngày:15:45, 22/01/2021, Đăng bởi: , Thuộc mục:Xúc tiến thương mại
 • HOME CREDIT NHẬN GIẢI THƯỞNG UY TÍN TỪ VISA

  HOME CREDIT NHẬN GIẢI THƯỞNG UY TÍN TỪ VISA

  Vừa qua, Home Credit vinh dự đón nhận giải thưởng “Công ty dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng năm 2020” từ Tổ chức thẻ Quốc tế Visa. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của công ty trong việc phát triển sản phẩm thẻ tín dụng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Đăng ngày:15:30, 22/01/2021, Đăng bởi: , Thuộc mục:Thương hiệu ưa thích
 • Kinh Nghiệm Bảo Dưỡng Và Duy Trì Xe Ở Trạng Thái Tốt Nhất Qua Những Đợt Rét Đỉnh Điểm Mùa Đông

  Kinh Nghiệm Bảo Dưỡng Và Duy Trì Xe Ở Trạng Thái Tốt Nhất Qua Những Đợt Rét Đỉnh Điểm Mùa Đông

  Nhiệt độ giảm sâu trong mùa đông có thể khiến bạn phải đỗ xe lâu ngày, hoặc thực hiện những chuyến đi dài trong điều kiện tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, hãy dành thời gian kiểm tra những bộ phận dưới đây và đảm bảo rằng xe của bạn đã sẵn sàng đương đầu với sự khắc nghiệt của thời tiết.

  Đăng ngày:08:29, 15/01/2021, Đăng bởi: , Thuộc mục:Thương hiệu ưa thích
 • Thị trường cam, bưởi cuối năm: Được mùa... giá thấp

  Thị trường cam, bưởi cuối năm: Được mùa... giá thấp

  Thời tiết thuận lợi cùng với việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào sản xuất giúp cho năng suất cam, bưởi của Hà Nội tăng đáng kể. Tuy nhiên, giá bán các loại quả này trên thị trường lại giảm sâu so với năm ngoái. Để khắc phục tình trạng được mùa, mất giá, người trồng, hợp tác xã, cơ quan chức năng cần thực hiện nhiều giải pháp, đặc biệt là cải thiện các khâu kiểm soát diện tích trồng, nâng cao ...

  Đăng ngày:08:49, 14/01/2021, Đăng bởi: , Thuộc mục:Kinh tế - Thị trường
 • TPHCM chốt giá bán thịt heo bình ổn Tết Tân Sửu 2021

  TPHCM chốt giá bán thịt heo bình ổn Tết Tân Sửu 2021

  Ngày 12-1, Sở Tài chính TPHCM cho phép các doanh nghiệp (DN) tham gia bình ổn thị trường (BOTT) mặt hàng thịt heo được điều chỉnh giá bán tăng 6.000 -15.000 đồng/kg, tương ứng mức tăng từ 4,1%-10%/kg. Điều này đồng nghĩa, Sở Tài chính đã chốt giá bán thịt heo trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 và giữ ổn định trong suốt 60 ngày tới.

  Đăng ngày:14:20, 13/01/2021, Đăng bởi: , Thuộc mục:Kinh tế - Thị trường
 • Thu hút đầu tư vào Việt Nam với hiệp định RCEP

  Thu hút đầu tư vào Việt Nam với hiệp định RCEP

  Theo nhận định của một chuyên gia kinh doanh quốc tế đến từ Đại học RMIT, các xu hướng đầu tư hiện có sẽ được đẩy mạnh hơn nữa nhờ Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP).

  Đăng ngày:14:49, 12/01/2021, Đăng bởi: , Thuộc mục:Kinh tế - Thị trường
 • HÀNH TRÌNH ĐƯA CÀ PHÊ VIỆT RA THẾ GIỚI  CỦA TẬP ĐOÀN TRUNG NGUYÊN LEGEND

  HÀNH TRÌNH ĐƯA CÀ PHÊ VIỆT RA THẾ GIỚI  CỦA TẬP ĐOÀN TRUNG NGUYÊN LEGEND

  Việc ra mắt “Gian hàng thương hiệu cà phê Trung Nguyên Legend" trên trang thương mại điện tử Amazon là bước đi chiến lược của Tập đoàn Trung Nguyên Legend trên hành trình hiện thực hóa tham vọng xưng danh trên bản đồ cà phê quốc tế.

  Đăng ngày:22:55, 11/01/2021, Đăng bởi: , Thuộc mục:Thương hiệu ưa thích
 • Phát triển kinh tế ban đêm tại Hà Nội - xu hướng tất yếu

  Phát triển kinh tế ban đêm tại Hà Nội - xu hướng tất yếu

  Những năm gần đây, loại hình kinh tế ban đêm đã xuất hiện và phát triển tại Hà Nội. Với lợi thế sẵn có cũng như đáp ứng nhu cầu của thực tiễn, phát triển kinh tế ban đêm sẽ là xu hướng tất yếu của Thủ đô. Tuy nhiên, mô hình này cũng đặt ra một số vấn đề về cách thức tổ chức, quản lý, phát triển dịch vụ, đặc biệt là cần có cơ chế phù hợp để phát triển bền vững.

  Đăng ngày:08:57, 04/01/2021, Đăng bởi: , Thuộc mục:Kinh tế - Thị trường
 • 03 Lời Khuyên Từ Amazon Gửi Đến Người Bán Hàng

  03 Lời Khuyên Từ Amazon Gửi Đến Người Bán Hàng

  Amazon tiến hành đầu tư hơn 5 tỷ USD nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ, người bán hàng toàn cầu trên Amazon vượt qua khó khăn và ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Đồng thời, Amazon đã hoãn điều chỉnh phí hoàn thiện đơn hàng thường niên để hỗ trợ hơn nữa người bán hàng trên các trang thương mại điện tử của mình.

  Đăng ngày:17:15, 02/01/2021, Đăng bởi: , Thuộc mục:Xúc tiến thương mại
 • Vân Phong - Trung tâm điện khí quốc gia

  Vân Phong - Trung tâm điện khí quốc gia

  Khu kinh tế (KKT) Vân Phong của tỉnh Khánh Hòa đang trở thành điểm sáng trong thu hút đầu tư. Nhiều tập đoàn lớn của thế giới muốn rót vào đây hàng chục tỷ USD để thực hiện các dự án “khủng” trong lĩnh vực điện khí.

  Đăng ngày:09:02, 02/01/2021, Đăng bởi: , Thuộc mục:Năng lượng
 • Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan: Năm 2021 còn nhiều yếu tố bất định, khó lường đón chờ doanh nghiệp

  Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan: Năm 2021 còn nhiều yếu tố bất định, khó lường đón chờ doanh nghiệp

  Dịch Covid-19, biến đổi khí hậu, tình hình kinh tế - chính trị thế giới vẫn diễn biến phức tạp đặt ra câu hỏi cho doanh nghiệp trong nước nhiều bài toán phải giải quyết để kỳ vọng năm 2021 phục hồi và phát triển hơn.

  Đăng ngày:10:44, 31/12/2020, Đăng bởi: , Thuộc mục:Kinh tế - Thị trường
 • Yêu cầu các hãng vận tải biển niêm yết giá dịch vụ

  Yêu cầu các hãng vận tải biển niêm yết giá dịch vụ

  Ngày 28-12, Cục Hàng hải Việt Nam (HHVN) cho biết đã yêu cầu các hãng tàu vận tải biển container hoạt động tại Việt Nam thực hiện nghiêm túc việc niêm yết giá nhằm minh bạch giá dịch vụ.

  Đăng ngày:14:04, 29/12/2020, Đăng bởi: , Thuộc mục:Kinh tế - Thị trường
 • Kinh tế Việt Nam 2020: Vững vàng trước “sóng” lớn

  Kinh tế Việt Nam 2020: Vững vàng trước “sóng” lớn

  Năm 2020 là một năm nhiều thách thức và khó khăn cho mọi nền kinh tế, trong đó có Việt Nam, do tác động từ dịch COVID-19.

  Đăng ngày:14:30, 26/12/2020, Đăng bởi: , Thuộc mục:Kinh tế - Thị trường
 • Xuất khẩu thủy sản năm tới kỳ vọng tăng 10%

  Xuất khẩu thủy sản năm tới kỳ vọng tăng 10%

  Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), nhờ các hiệp định thương mại, dự báo xuất khẩu thủy sản Việt Nam năm 2021 sẽ tăng 10%, đạt trên 9,4 tỷ USD.

  Đăng ngày:09:01, 24/12/2020, Đăng bởi: , Thuộc mục:Kinh tế - Thị trường
 • Đa cấp thời công nghệ

  Đa cấp thời công nghệ

  Cái lạ của đa cấp là sau mỗi đợt bị “đánh” bởi pháp luật và báo chí truyền thông, im ắng một thời gian, nó lại tái diễn với mánh khóe càng cao siêu hơn. Hiện nay, đa cấp đang tận dụng không gian đa chiều của mạng xã hội để quảng cáo, kết nối “con mồi”.

  Đăng ngày:14:58, 23/12/2020, Đăng bởi: , Thuộc mục:Kinh tế - Thị trường

Đối tác

 • Logo Dai Dung
 • Bimico
 • Hoang Anh Gia Lai Group
 • ACB BANK
 • XSKT Sóc Trăng
 • Logo
 • ACECOOK