VINAGROUPS – Cộng đồng Việt kinh doanh online không tốn phí

  Chủ Nhật, Ngày 18 Tháng 10, 2015, 15:30
VINAGROUPS – Cộng đồng Việt kinh doanh online không tốn phí

Ngày 16/10, tại Hà Nội, Vinagroups - Cộng Đồng Việt ra đời với mục tiêu, sứ mệnh cung cấp giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ tăng doanh số bán hàng mà tiết kiệm tối đa chi phí

 Vinagroups ra đời với mong muốn mời gọi tất cả các nhà sản xuất, những công ty thương mại và dịch vụ có nguồn cung sản phẩm, hàng hóa đạt đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng, xuất xứ, giá cả phù hợp với nền tảng thương mại điện tử và lợi ích của người tiêu dùng, người bán hàng để cung cấp sản phẩm vào kho hàng đại siêu thị online của Vinagroups mà không phải mất bất cứ chi phí nào ban đầu cho đến khi đội ngũ hàng nghìn người bán hàng cộng tác với Vinagroups triển khai bán hàng thành công sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp.

 “Việt Nam cần 2 triệu doanh nghiệp tư nhân trong vòng 5 năm tới, Hãy để kinh tế tư nhân làm trụ cột, dẫn dắt và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam” . Hưởng ứng lời kêu gọi trên trong cuộc Hội thảo “Động lực phát triển kinh tế tư nhân”  diễn ra ngày 03/10/2015,Vinagroups  - Cộng Đồng Việt ra đời với mục tiêu, sứ mệnh cung cấp giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ tăng doanh số bán hàng mà tiết kiệm tối đa chi phí; Bên cạnh đó, Vinagroups cũng cung cấp nền tảng công nghệ, nguồn cung sản phẩm, dịch vụ đa dạng ,phong phú và hỗ trợ đào tạo các kiến thức, kỹ năng để cho mỗi cá nhân kể cả dù là chưa bao giờ bán hàng online cũng có thể bắt đầu công việc bán hàng online để kiếm tiền tăng thu nhập, có công ăn việc làm ổn định và xây dựng được một doanh nghiệp siêu nhỏ của mình hoạt động hiệu quả trên nền tảng Thương mại điện tử. Điều đặc biệt ở Vinagroups là chúng tôi không thu bất kể một chi phí nào từ những người muốn khởi nghiệp bằng việc bán hàng online.

                Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mời gọi tất cả những cá nhân, tổ chức đang bán và muốn bán hàng online mà chưa sở hữu hoặc mong muốn có thêm nhiều nguồn sản phẩm, dịch vụ đầu vào phong phú, cạnh tranh cũng như mong muốn sở hữu, trang bị thêm công nghệ, kỹ năng bán hàng online chuyên nghiệp thì chúng tôi mời gọi các bạn cùng cộng tác với Vinagroups  - Cộng đồng Việt để chúng ta cùng chung tay góp phần phát triển nền kinh tế thương mại điện tử trong nước. Đến với Vinagroups các bạn sẽ được chúng tôi trang bị một website bán hàng online chuyên nghiệp với nhiều tính năng ưu việt, hệ thống nhập liệu sản phẩm, hàng hóa tự động, các tính năng, nghiệp vụ bán hàng, quản lý thống kê cụ thể, rõ ràng giúp thuận tiện tối đa cho việc quản lý cũng như trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ đào tạo, định hướng các kiến thức, kỹ năng liên quan đến việc bán hàng online nhằm giúp cho người bán hàng đạt được kết quả tốt nhất. Điều đặc biệt, Vinagroups không thu bất kể một loại phí, phụ phí nào khi người bán hàng cộng tác với Vinagroups, điều này giúp cho người bán hàng không phải chịu bất kể một rủi ro hay tổn thất nào khi bắt đầu kinh doanh online và khởi nghiệp online.

                Đồng nghĩa với việc, người tiêu dùng cũng là những người được hưởng lợi khi mua hàng trên hệ thống các website bán hàng cộng tác của Vinagroups bởi vì chủ trương của chúng tôi là tập trung lấy nguồn cung sản phẩm dịch vụ với giá tốt nhất, tiết giảm các chi phí trung gian để mang đến giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm dịch vụ trên hệ thống website cộng tác của Vinagroups. Ngoài ra, Vinagroups áp dụng chính sách giá đồng nhất trên toàn bộ các website cộng tác nên tránh được tình trạng người bán hàng tự ý nâng cao giá trị của sản phẩm nhằm gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Và nếu như người mua hàng lại là người bán hàng cộng tác với Vinagroups thì chắc chắn họ sẽ là những người tiêu dùng thông minh nhất vì ở đó họ vừa được mua hàng với giá rẻ hơn vừa được chiết khấu bán hàng và được nhận các mức hỗ trợ khởi nghiệp từ Vinagroups.

Vinagroups – Cộng Đồng Việt chính thức đi vào hoạt động và triển khai sứ mệnh của mình là mang đến công ăn việc làm cho hàng trăm nghìn người yêu thích kinh doanh online và sát cánh cùng Doanh nghiệp trên con đường chinh phục thị trường và phát triển bền vững nhằm góp phần đẩy mạnh sự phát triển của nền kinh tế chung của cả nước.

                                                                                                         Theo NT/ VINAGROUPS

 

Từ khóa: Vinagroups

Gửi một bình luận

Bài viết liên quan

 • Năm 2020 'rất thách thức', Vietcombank sẽ giảm dần tăng trưởng tín dụng và tăng tỷ lệ TSBĐ

  06/04/2020
 • Thế giới đối phó Covid-19: Bộ trưởng Tài chính Đức tự tử vì áp lực, Thụy Sỹ thành điểm nóng mới

  06/04/2020
 • Thủ tướng: Bảo đảm sức khỏe, tính mạng của nhân dân là mục tiêu tối thượng

  06/04/2020
 • Thủ tướng yêu cầu làm nhanh gói hỗ trợ vì “cuộc sống người dân không thể chờ đợi hơn”

  06/04/2020
 • Chống dịch COVID-19: Những tin vui Từ tiểu ban điều trị

  06/04/2020
 • TS Bùi Quang Tín: 'Sắp diễn ra cuộc đua giảm lãi suất huy động giữa các ngân hàng'

  06/04/2020
 • Công Ty Cổ Phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản VISSAN ra mắt dịch vụ đặt hàng & giao tận nhà qua Hotline và Fanpage

  06/04/2020
 • Tiến sĩ Bùi Quang Tín tử vong nghi ngã từ tầng 14 chung cư ở huyện Nhà Bè

  06/04/2020
 • Tiếp tục mở rộng đối tượng gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất

  04/04/2020
 • BỆNH VIỆN FV ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM KHẲNG ĐỊNH DƯƠNG TÍNH VIRUS SARS-COV-2 (COVID-19)

  03/04/2020

Đối tác

 • Logo Dai Dung
 • Bimico
 • Hoang Anh Gia Lai Group
 • ACB BANK
 • XSKT Sóc Trăng
 • Logo
 • ACECOOK