LẦN ĐẦU TIÊN, TẬP ĐOÀN AIA TỔ CHỨC SỰ KIỆN SỐNG KHỎE, CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN, LAN TỎA TINH THẦN SỐNG KHỎE HƠN, LÂU HƠN, HẠNH PHÚC HƠN

  Thứ Năm, Ngày 30 Tháng 7, 2020, 11:29

Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA vừa công bố kế hoạch tổ chức sự kiện Sống khỏe và Chăm sóc Sức khỏe Trực tuyến đầu tiên trên 13 thị trường của Tập đoàn trong Khu vực. Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Đại sứ Toàn cầu của AIA, David Beckham.

Với nội dung về sức khỏe và lối sống lành mạnh, truyền cảm hứng, thúc đẩy và hướng dẫn mọi người trong khu vực như một phần trong cam kết của AIA, giúp họ Sống khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn. AIA Live sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 8 với hơn 30 phiên độc đáo, các chủ đề chính sẽ bao gồm: Sức khỏe tinh thần, tập thể dục, vận động, nghỉ ngơi, dinh dưỡng, phát triển cá nhân, cũng như những khoảnh khắc nhẹ nhàng của âm nhạc và hài kịch.

AIA Live tôn vinh sự đa dạng văn hóa của khu vực, được thiết kế dành cho nhiều lứa tuổi, nhiều thị trường, đồng thời giúp mọi người xích lại gần nhau để chia sẻ kiến ​​thức về sức khỏe và lối sống lành mạnh một cách thú vị và hấp dẫn.

David Beckham sẽ khai mạc và kết thúc sự kiện, đồng thời chia sẻ những câu chuyện cá nhân về cách anh và gia đình ứng phó với những sự kiện đặc biệt năm 2020, cùng một số bài học anh đã trải qua. Các huấn luyện viên từ Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur (Câu lạc bộ bóng đá) sẽ thách thức những người tham gia thử một số kỹ năng bóng đá đơn giản nhưng thú vị. Đầu bếp nổi tiếng Jeremy Pang chia sẻ một số công thức nấu ăn với các nguyên liệu khác nhau từ khắp châu Á. Chương trình sẽ được hỗ trợ với hơn 20 người có ảnh hưởng trong khu vực và một số khách mời quan trọng khác, đâylần đầu tiên tập hợp các đại sứ của AIA.

AIA Live sẽ được phát trên kênh YouTube Sống khỏe của AIA và các thành viên AIA Vitality có thể nhận được điểm AIA Vitality khi tham gia. Bằng cách đăng ký tham gia sự kiện, những người tham gia cũng sẽ có cơ hội giành được những giải thưởng quan trọng bao gồm các chuyến đi tới London để xem Spurs thi đấu và gặp gỡ các cầu thủ trong đội của họ, cũng như trái bóng có chữ ký của David Beckham, học nấu ăn với Jeremy Pang và nhiều quà tặng khác từ các đại sứ khác của AIA. AIA cũng có kế hoạch tổ chức những chương trình tương tự ở Trung Quốc và Ấn Độ vào đầu tháng 9 tới, với nội dung phù hợp cho các thị trường này.

 Stuart A. Spencer, Phó Tổng Giám đốc Thương hiệu và Truyền thông, Tập đoàn AIA, cho biết: Trong bối cảnh thế giới đang phải đối mặt với đại dịch COVID-19, chúng tôi nhận thấy có sự thay đổi về suy nghĩ và hành vi trong cộng đồng, chúng tôi cam kết giữ kết nối chặt chẽ với khách hàng và hỗ trợ họ kiến ​​thức, đưa ra những lời khuyên thiết thực cho sức khỏe, lối sống lành mạnh. Chúng tôi biết các công cụ trực tuyến đang được sử dụng nhiều hơn bao giờ hết và mọi người đang tìm kiếm những cách thức mới để duy trì động lực, năng lượng và lối sống lành mạnh – như một điều bình thường trong chính ngôi nhà của họ. Do đó, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu AIA Live, một sự kiện đầu tiên, sẽ là một ngày đầy năng lượng, cảm hứng và là một cách có ý nghĩa để chúng tôi thực hiện cam kết giúp mọi người Sống khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.

Đại sứ toàn cầu của AIA, David Beckham cho biết: Tôi rất tự hào khi được tham gia vào AIA Live cùng với các đại sứ khác của AIA, được chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của chúng tôi với mọi người trên khắp châu Á về cách để chúng ta có thể Sống khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn. Chúng tôi đã đối mặt với tất cả những thách thức bất ngờ trong năm nay và việc chăm sóc bản thân, tinh thần, thể chất chưa bao giờ quan trọng hơn. Tôi đã may mắn được tận mắt nhìn thấy việc chuyển đổi mà AIA đang làm ở các thị trường trên toàn khu vực để giúp đỡ khách hàng và cộng đồng của họ. Tôi hy vọng mọi người sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng để tạo ra những thay đổi nhỏ trong cuộc sống từ đó tạo ra sự khác biệt lớn, sự kiện độc đáo này sẽ thực sự thúc đẩy họ.

AIA đã bổ nhiệm David Beckham làm Đại sứ toàn cầu của Tập đoàn AIA vào năm 2017. Là một biểu tượng thể thao nổi tiếng quốc tế và là một người đàn ông tận tụy trong gia đình, David đang đóng vai trò quan trọng trong việc giúp AIA thúc đẩy các bước có thể thực hiện giúp mọi người cải thiện sức khỏe và lối sống lành mạnh. David thường xuyên ghé thăm các thị trường AIA trong khu vực để giúp thúc đẩy phong trào Sống khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn, anh tham gia với số lượng lớn khách hàng, đại lý, đối tác và nhân viên của AIA.

 

Theo NT/ AIA

 

Từ khóa:

Gửi một bình luận

Bài viết liên quan

 • BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở ĐÀ NẴNG 2020

  10/08/2020
 • Thị trường bất động sản có rơi vào trạng thái "ngủ đông"?

  10/08/2020
 • Công điện bảo đảm an toàn giao thông trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh

  10/08/2020
 • Cầu khỉ, cao tốc và Corona

  10/08/2020
 • Thủ tướng: Không bộ, ngành nào được chủ quan, lơ là

  03/08/2020
 • HOME CREDIT VIỆT NAM NHẬN 4 GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ DANH GIÁ

  03/08/2020
 • Reuters: tin tặc Trung Quốc tấn công hãng dược Mỹ bào chế văcxin ngừa COVID-19

  31/07/2020
 • GS.TS Nguyễn Văn Kính: "Chủng virus mới gây COVID-19 lây lan nhanh nhưng độc lực không đổi"

  31/07/2020
 • LẦN ĐẦU TIÊN, TẬP ĐOÀN AIA TỔ CHỨC SỰ KIỆN SỐNG KHỎE, CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN, LAN TỎA TINH THẦN SỐNG KHỎE HƠN, LÂU HƠN, HẠNH PHÚC HƠN

  30/07/2020
 • Ban Bí thư khai trừ 3 cán bộ, đảng viên ra khỏi Đảng

  28/07/2020

Đối tác

 • Logo Dai Dung
 • Bimico
 • Hoang Anh Gia Lai Group
 • ACB BANK
 • XSKT Sóc Trăng
 • Logo
 • ACECOOK